ask questions

hi mga mi i’m 5 weeks and 6 days pregnant super sensitive ko magbuntis dinugo ako and ang dami kong tinetake na med now ask kopo sana if ano mga marerecommend niyo na kainin ko para mas kumapit yung baby ko

10 Các câu trả lời

pray lang mhiee 🙏ako Nagsspotting ako everyday noon 7weeks ako hanggang 8 weeks Nung nagpacheck ako Wala Na Heart beat ng baby ko and now nabuntis ulit ako 10weeks na Pero dinugo ako ng monday kakasuka ko pero di ako mag sspotting hopefully okay si baby ko sa next check up ko .every week ako dinudugo kaya Every week nauultrasound ako pero nung last na dinugo ako di na ako nagpacheck up Trust nalang kay God! ang hirap talaga mag alala ka lagi mommy . kaya Pray lang talaga.. Na sana Kumapit 🙏🙏🙏

ganyan din ako ng 5 weeks, spot nga lang siya. kase yan daw e nag babawas lang. or minsa. baka nagbubuhat ka ng mabigat magkakaspot ka talaga. ako 1 time nag inangat ko kase kama namin. wala kase mister ko that time. maya maya nag ka spot ako. siguro 4times ako nagka spot . pero now 5months na baby bump ko. pahinga pahinga ka lang. or magpatingin na din sa ob para malaman kung okay ba baby bump mo.

8mo trước

kakapacheck up kolang po at pinapabalik ako after 2 weeks kayo nagspotting prin ako po ako pero now brown spott siya pero kasi di parin na stop

have some rest mommy para iwas spotting. nag ka spotting din ako at 11weeks kasi naglakad ako ng malayo. kaya advice ni OB magpahinga iwas stress & wag galaw ng galaw wag din tumawa ng bongga para iwas uterine contraction. niresetahan ako ng isoxilan pampakalma ng matres & pampakapit duphaston orally taken & pampakapit heragest vaginal insert. eat healthy food also

maliban po sa pampakapit, need mo po pahinga. ako po kasi ganyan din noon kahit may pampakapit na po dinudugo pa din ako kasi field work ako, at maselan din po ako mahpbuntis. nagdecide n lanh ako magstop work at pahinga. Mula po nun, after ko ng 1 month n pampakapit nawlaa nmn n pagdudugo. pero ingat pa din kasi bawal n tlga duguin sabi ng ob.

naresetahan ka po ba ng pampakapit ? kasabay po ng paginom nun is bedrest po. Kadalasan kasi na cause ng bleeding is pag nagbubuhat ng mabigat po or stress. Nag spotting po kasi ako nung 6weeks pa lang, pinag bedrest po ako 2weeks kasabay nun mag take ng pampakapit 3x a day, for 2weeks din.

ako 7weeks nag spot ako kinabukasan nagpa transv ako ok naman si baby with hb and wala naman bleeding sabi bka bawas ko lang at ayun may uti di n ako nag antibiotic ako at pang pakapit na duvadilan at mga vitamins

Normally po pag ganyan bed rest ka dapat. Sa food po probably you can check this app sa mga pwede or bawal. Or ask talaga advise ng doctor. Basta iwas sa mga hindi luto.

Better if mag bed rest ka mommy since yan yung advice ni OB after ko magbleeding at 6wks sa bunso ko. Bed rest ka lang and iwas stress.

more on fruits and vegies, also milk i suggest anmum. If may nereseta ob mo na pampakapit like heragest mas better.

Your OB will prescribe meds that are pampakapit 🙂