Hi mga mommy!

Gusto ko ng makaraos sana ng 37 weeks safe na po bang manganak ng ganung weeks? Hirap na hirap na po kasi ako matulog huhu any tips po na pwede gawin para makaraos na. ❤ #36weeksAnd2days

2 Các câu trả lời

pede po makipagmate kay partner nakakapagpalambot daw po ng cervix ang semen ng lalaki 🙂

yes po pwede na po mga by 37 weeks and up. hindi na po pre mature tawag dun

12mo trước

Ano po kaya pwedeng gawin para maglabor na pagpatak ng 37 weeks mi?🤗