Sakto lang ba?

Hi mga mi im 33 weeks preggy sakto lang ba ang laki ni baby na 2.1 grams? Hindi po ba siya maliit?

4 Các câu trả lời

33w din po ako and 1.94kg fetal weight ng baby ko. Pero nakalagay po sa ultrasound ko na within normal range siya. Between 1.6kg-2.2kg daw po ang normal fetal weight sa ganitong gestational age e, yun po nakalagay sa ultrasound result ko. So i think po, normal range pa din po yang inyo na 2.1kg

1y trước

Buti naman hihi ayoko na kasi palakihin si baby sa loob para di mahirap ilabas 😅 medyo excited nako na kabado 😂

you mean 2.1 kilos? sakto lang naman ata based sa pregnancy tracker app. same here 33 weeks hehe

1y trước

Malaki na daw po ata ang 2.1 sa 33 weeks 😅

ako nga 1400grm e 31 weeks n dw aq, s ultrasound 29 weeks and 5 days,

1y trước

Ahh hihi malaki ata si baby ko 😅😂

malaki po

1y trước

Malaki nga hihi😅