FACEMASK SA BATA

Hello, mga mi ilang taon ba pwede mag face mask ang bata? pwede na ba ang 3yrs old? Salamat po sa papansin. #FTM

1 Trả lời

Hello. Pinagfacemask ko na anak ko as early as 1 year old, kasi pandemic baby. Okay naman sa Pedia namin, basta make sure lang na turuan na wag hawakan lagi at always i-check si baby at ang face nask. Kaya consult niyo muna Pedia niyo at dala kyo ng sample ng mask na gagamitin niyo just in case. Binili kong facemask is yung 3D Kids Facemask ng Crosspoint Official Store. Yun ang pinakamaliit at madaling i-adjust at hindi pa masyadong masikip at sobrang kapal.