SPG SPG SPG

Mga mi, ilang month LO nyo nung nakipagdo kayo kay hubby? Nagtry kasi kami ni hubby kanina, kaso tip palang ipapasok umaaray na ako, kaya di na namin tinuloy kasi natatakot kami baka bumuka yung tahi ko. Nakaside po position namin at gumamit rin po ng lubricant. 2 months 2 weeks postpartum. #advicepls #firstmom

7 Các câu trả lời

Aq mi 9 months n buntis wla nang ganap n hubby tas 1 month n q nanganak wla p rn. Takot p rn kmi mgtry bka msakit or bumuka tahi q. Haha. Gigil n sna eh. Hanggang mariang palad nlng tuloy kmi. D q alam kylan kmi uli mgtry haha. Nxt month nlng cgru. Huhu

foreplay muna miii. para magbasa ka muna and magkaron ng L. usually dahil dry tayo pagkapanganak medyo wala tayong gana. so gumawa ng gana sabayan ng foreplay. keri na yang 2 months. healed na yung tahi mo sa labas nyan dina sya bubuka basta.

1y trước

thank u mi

5months na LO ko pero takot parin ako makipagdo one time nag try kami pero hindi ko talaga kaya sobrang sakit kahit na Hindi namn dry . Nagi guilty tuloy ako 😥

ako naman ramdam ko ang katamaran ko simula nanganak ako,wala na ko gama kaht nga manood aq mg porn wala na dting sakin.

Masakit po talaga sa umpisa mi. 2 months postpartum din ako. and after ilang try di na masakit

Atleast 3 months po kase dapat. Pag masakit wag po pilitin,mahihirapan ka po niyan.

di pa ba fully healed tahi mo at 2 months?

1y trước

Masakit tlga ipasok yan kht fully healed na, its normal. Just do it with lubricant, mwawala din yan after ilang sessions ng sex