10 weeks preggy

Hi mga mi I am preggy po 10 weeks and 6 days po pangatlo ko napo itong binubuntis ko ask ko lang sana if may same case ba sakin na always masakit ang puson pati balakang, di naman ako ganto sa dalawang baby ko na binubuntis ko noon now lang ako nakaranas nang ganto araw araw po kasing sumasakit puson ko at balakang pero kada ihi ko titignan ko ihi at panty ko wala namang dugo ano kaya sa tingin niyo mga mi ang sanhi neto? by the way nung nanganak pala ako july 2022 sinabihan ako nang doctor na mag ingat ako sa pagbubuntis kasi manipis na yung matres ko. Sana may maka sagot and pls no judgement sana. Salamat ♥️♥️♥️

1 Trả lời

baka po may mild pa lang na UTI ka sis, yung may kasamang dugo kase acute na yun. better consult your OB para mabigyan ka ng request na mapatest yung urine mo at matreat agad yan. siguro iwasan mo muna din uminom ngsoftdrinks or any flavored juices kase nagcacause talaga sya ng UTI more on water lang po