PACIFIER/LATCH

Mga mi, how true poba na pag si baby pinag pacifier hihina daw po gatas ng mommy totoo poba? May naka experience napo ba ng ganun? First time mom po kase ako at pinag pacifier ko si baby pag alam ko ober feed na siya pampatigil at pampatulog nadin. Sana masagot pi

1 Trả lời

as per ob po stop yung pacifier phycological explanation po hihina siya uminom ng gatas kasi satisfy na siya sa pacifier mostly din daw po ng gumagamit ng baby pumapayat 15mins sa left at 15minutes sa right na padede po then pa burb si baby