STRETCH MARKS

Mga mi how to get rid of stretch marks? Wala akong nilalagay na anything on my tummy then kanina ko lang napansin na meron na kong stretch marks. Is it possible to lessen ung mga drawings ng baby naten? Thank you po sa sasagot. #firstbaby #pregnancy #pleasehelp #26weekspregnant #stretchmarkIsReal

STRETCH MARKS
18 Các câu trả lời

ganyan din po saakin mi,lumalaki po kc ung tyan natin naiinat pero pra sakin normal lang poyan!sating mga nanay