Crowded place

Mga mi help po 😭 ayoko po sana pumunta sa sinulog dahil kawawa si baby kasi napaka crowded po dun sa cebu peru gustong gusto talaga ng mama nya at ni partner na sumama kami 🥺 bago lng po na pneumonia si baby ayoko po syang isama 🥺 #firsttimemom #9monthsoldBaby

11 Các câu trả lời

Kung mahal kayo ng partner mo maiintindihan ka niya. Lalo at may bata at mahirap irisk ang bata da crowded places na hindi pa ok ang enviroment natn. Na walang bakuna pangotra sa covid 19 ang babies. Sana mainitnidhan nila iyon na di pwede isakripisyo ang kalusugan ng bata para lang sa kaligayahan. If I were you magmamatigas po ako na di talaga sasama wla na dn ako pake if sasama loob nila sakin bilang nanay mas iniisip natn kapakana ng anak natin.

wag na kayo sumama. isipin mo nalang din kalusugan ni baby lalo at kagagaling lang sa sakit. Pneumonia pa. Pipilitin kayo sumama tas pag nagkasakit ulit ang bata kasalanan pa ng nanay ang sasabihin nila. 🤦‍♀️ako nga kahit wala sakit si baby kadalasan ayoko sumama sa ganyan. takot talaga ako pag nagkakasakit ang bata. ang hirap hirap sa pakiramdam ng nanay diba?

2y trước

opo sana nga po umulan para hindi na kami tutuloy ni baby. hirap pa naman nun hindi maka intindi pati kapatid ni bf e chichismiss na naman ako hays

Mami, I think it’s best if sabihin mo how you feel about the situation sa partner mo. Also, run it by your pedia, baka Pwede ka pa nya iback and ijustify ang feelings mo about crowded places. After all, safety ng bata ang pinag uusapan and not just the mere enjoyment of adults. Hope it helps

2y trước

sinabihan ko po partner ko mi peru lagi nya talaga sinasabi sakin na pupunta din agad kami sa seaside 😭 ayaw nya talaga ako pakinggan mi di talaga sila nag iisip sa bata 😞

wag mong isama iexplain mo yung side mo.since ikaw ang nanay. may covid pa rin ngayon kasi. delikado pa rin hanggat maari kung kaya wag pumunta sa crowded na area, wag na lang. unkess super importante..

2y trước

sabihan ko po yung mama nya ako nalang po magsabi ksi gustong gusto talaga ni partner na pumunta dun 🥺

kung isasama nya po dobleng ingat po kayu kay baby pero much better po talaga na huwag nalang isama si baby lalo na ngayon laging umuulan baby ko nga di ko isasama sa sinulog mahirap na baka magkasakit

2y trước

oo crowded kaayo adto mi tas ma exposed sya sa abog og dghan kaau aso ddto for sure 🥺

Wala sila magagawa kung ayaw mo ikaw naman ang nanay. Pumunta sila kung gusto nila. Hindi rin naman maeenjoy ni baby yun. Tsaka na lang gumala kapag malaki na si baby at least naeenjoy na niya.

2y trước

tama mi sila lang mag eenjoy dun hays

iexplain nyo po sa partner nyo yang concern nyo dahil may point ka naman para sya magsasabi sa mama nia para walang samaan ng loob kasi baka iba ang maging dating pag ikaw nagsabi sa MIL mo.

2y trước

sinabihan ko po partner ko mi tas ayaw nya talaga makinig sakin 🥺 tigas talaga ng ulo nya

Sis, ikaw ang nanay. You decide for what’s best for your child. Wag mo pakinggan in laws mo at educate mo yang hubby mo.

2y trước

opo ang hirap maging nanay parang sa paningin nila ikaw palaging mali 😞 pina intindi ko sa hubby ko sabihan lng nya ko na "SIGE IKAW NAMAN PALAGING NASUSUNOD" eh ang kapakanan lng naman ni baby ang iniisip ko 😞

alam mo na sagot niyan momsh , grabeh naman kung di nila maintindhan

2y trước

ano uunahin mo yung sasabihin nila o yung safety ng anak mo?

Ang bv0v0 ng partner mo mi sa totoo lang nakakahighblood

2y trước

sabihin mo dun nalang sya sa mama nya