Forgot Taking Pills

Mga mi help. Na forgot ko inumin ung pang sunday pill ko. Then nag do kmi ni hubby now monday, pinutok nya sa loob, tapos ngayon ininom ko dalawa since ayun ung naresearch ko inumin na as if means taking 2 pills a day. Sino po mga napreggy while taking pills, sobrang napapraning tuloy ako. Daphne pills po ako since bf mom ako. #advicepls #pleasehelp #SUGGEST

3 Các câu trả lời

may chance. sa daphne pills kasi mahigpit yan sa oras, 3 hrs lang dapat mahabol mo na next pill. Pag lagpas na, take the pill sa usual time, pero antay dapat ulit ng 7 days bago mag sex.

Mataas yung chance na may mabuo once na natigil ang pills. Wait mo nalang reglahin ka,wag ka muna mag-pills baka makunan.

1y trước

Hindi ya. basta succeeding days tuloy mo lng magpills. At wag na kalimutan ulit

Ang alam ko po Mam kapag breastfeeding mom eh hindi mabubuntis. Mag pt na lang din po kayo Mam and check up kay ob nyo po.

1y trước

not true po ung sa bfeeding hindi mabbuntis :)