Pag inom ng folic acid Folium ob

Mga mi hangang kylan po b dapat nainom ng folic acid? Hangang ilang weeks po b dpat? Kc ako hngang manganak daw sbi n ob. Pero bkit ung iba gangang 12 to 14 weeks lng po??? Hndi kya makasama sa baby q pag hngang manganak n aq iinom? 22 week n po aq nainom p din aq.

3 Các câu trả lời

yes, may ganun po na up to 4months ang folic acid. sakin, obimin plus, 1mg ang folic acid, hanggang sa manganak ang pagtake.

1y trước

ang nasa obimin plus ay 1mg or 1,000mcg kaya ok lang gang manganak.