PARANG LAMAN SA REGLA

Hi mga mi👋🏻 May gusto lang sana akong itanong. Nung nakaraang gabi nag do po kami ni mister, hard s*x po kung mag do kami ni mister, kasi minsan binibiglang sagad niya, and sinasagad niya po talaga na parang naaabot niya na puson ko. And ito po yung concern ko pag tapos namin mag do syempre nag hugas po ako ng kiffy and may unting bleeding, kinabukasan po para akong niregla, masakit yung puson and pag pasok ko sa CR may dugo na ako sa panty (around 2-3pm po to). Mga 6pm pag hugas ko sa kiffy ko may nakuha akong buong dugo, then nung binuhusan ko ng tubig para siyang naging laman, as in parang balat ng manok. Ask ko lang mga mi ano po kaya yun? And now lang po umihi ako, pag tingin ko sa napkin ko unting dugo lang ang meron (Pag nag kakaroon kasi ako medyo malakas naman po) pero ngayon kasi para na siyang last period kasi dark na yung kulay niya sa napkin ko and hindi na red, and sa ihi ko wala ng lumabas na dugo. Nung umihi kasi mga around 3pm nag kulay dugo naman po yung tubig sa bowl namin (which is normal naman po pag nag kakaron) Ano po kaya to mga mima? May naka experience narin kaya nito? Last period ko po pala is May 3 and irregular rin po pala ako, may 2 years old narin po pala ako. Is it normal po ba? Or yung bleeding po is not my period? Pero ang dami po kasing dugo nun and sumakit yung puson ko ng mga 3-4 hours. Salamat po sa makakasagot.

2 Các câu trả lời

pwedeng trauma due to sexual contact mi kasi hard kamo kayo mag DO. pwedeng may ibang problem sa matris mo po or sa cervix kaya to make sure, magpatingin ka po sa OB and sabihin mo po ang concern mo na iyan.

much better po magpaconsult sa ob mommy. saka ang sakit nmn kc nung hard s*x.