ANO ang mas accurate na EDD

Hello mga mi.. FTM po, meron din ba dito na paiba iba ang Due date? Sakin po kasi eto May 10 -LMP May 23 - 1st trimester ultrasound May 18 - CAS ultrasound Sabi kasi ng midwife sa center Mag ready ready nalang daw ako bandang katapusan ng APRIL hanggang MAY 23 😅😅 Kasi yung ibang mommies nanganganak sila ng 37 weeks. Kung LMP po kasi ang pagbabasehan ko nasa 37 weeks nako 3rd week palang ng April po no? Kabado malala.. diko alam kelan ako mag start mag exercise.. kinakatakot ko baka kasi kumulang sa weeks ..

3 Các câu trả lời

accurate po ung unang ultrasound nyo po at base sa LMP. kaso nag iiba kada sumunod na utz sa 2nd and 3rd tri dahil nag babase na sa laki ng baby. may04 sakin base sa LMP pero dahil sa CAS ko at 27 weeks naging april20. advanced ng 2 weeks kc laki ni baby

ung first ultrasound po ung sinusunod nila ung pbago bagong EDD during ultrasound is due to the size of the fetus

yes same sakin mi paiba i a