Insert primrose

Mga mi FTM po ako and mag ask lang ako if kapag pa-insert po ba ang gamit kay primrose at sagad kung sagad ay masakit talaga at ramdam sa may bandang pa pw3t? 😅 kagabi po kasi naglagay ako and now nararamdaman ko yung parang masakit sa pw3t hehe ty #advicepls #firsttimemom #firstmom #firstbaby

4 Các câu trả lời

kayo lang po naglagay ng primrose? sakin po kasi yong medwife dito sa may lying in samin pinuputok nya po yong primrose sa may matris pagka i.e sakin.

10mo trước

Si partner ko po

If deep po pag insert much better and effective po.

10mo trước

Yes po, nag le-leak po ang primrose kapag hindi po nasagad sa ilalim hehe

Up hehe

Up po