Milk switching

Hi mga mi. FTM po ako.at hndi na nakapagBreastfeed, 6 months old na po si baby, paano po ba magswitch ng milk ng pang 6 months, switch na po ba agad or need ko pa mag-antay ng 2 weeks or 1 month bago magpalit ng milk.yun po kasi yung nabanggit sakin. Salamat po ❤️

1 Trả lời

ako nung pinalitan ko milk ni baby inunti unti ko alternate sa dati niyang milk then nung naubos na yong dati diretso na yong bagong milk.