Best diaper for 15 days old baby

Mga mi, ftm here. Ano po the best diaper na mairerecommend niyo, nagpampers na kami kaso nagkarashes si baby. Thank you po!

9 Các câu trả lời

Thank you mga mi! na find out na po namin. Dun po kasi sa Hospital, Korean diaper gamit namin hindi siya nagkarashes tas pag uwi namin dun sa bahay nila in-laws nagpampers newborn kami at dun pala sa pampers nagkarash, ngayon okay na po rashes ni lo. Balik kami sa korean diaper so far, wala naman na nagkarash.

Actually wala po sa brand yan. Make sure lang po na hindi mababaran ng poops kasi acidic ang poops nila ayun ang nagccause talaga ng rashes pag hindi agad nalinis.

8mo trước

Thank you po mi

nag Unilove ako but nagkarashes tapos nagswitch ako sa Kleenfant so far so good 1 month and 21 days na LO ko

kleenfant sis.. super dry khit mapuno ung diaper dry na dry po tlga sya..

Hey Tiger po affordable pro halos same quality ng Rascal and Friends

kleenfant, manipis lang pero absorbent. di pa ngkakarashes baby mo.

Huggies. affordable pa

Try Mamypoko.

klenfant