Big head & abdoment circumference

Hello mga mi. First time mom here. Kakapa utz ko lang kasi. This is my final utz since CS na ko next week ( breech + may myoma rin kasi ako). I noticed na halos magkasing laki yung abdominal & head circumference ng bb ko. Based sa measurements, pang 39 and 40 weeks yung ganyang AC & HC. Im worried kasi baka may macrocephalic sha. Halos same size din kasi yung head and abdomen. Not sure if sign sha ng abnormality or complication. Next week pa yung ffup ko sa ob ko since naka leave sha ang babalik sakto a days before ang CS namin. 😥😥 By LMP, 38 wks na ko. By 1st tvs utz ko, 37 wks na ko. #firsttimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

Big head & abdoment circumference
4 Các câu trả lời

NagpaCAS po ba kayo before? Kung okay naman po ang CAS mo and walang anomaly, wait mo na lang muna si OB magadvise. Pray po mommy. If may budget naman po kayo for peace of mind din, try mo magpasecond opinion

2y trước

ok naman po nung nagpa CAS kami. kahit nung nag 4d around 32/33 weeks. 😥 nag aalala lang ako sa symetry ng measurments nia since full term na kami

wag ka muna magisip ng negative. magpray ka at wait mo lang advise ng OB mo. Wala ba sinabi ang sonologist mo about dyan? ano ba sabi sa result?

2y trước

wala naman po nabanggit abt the hc and ac measurements. yung sa length lang ng biyas kasi sabi nia mumhang sakin nagmana ng height. hopefully ok naman 💗

Hello mommy kamusta po ang baby nyo? ok lang po ba sya? nagaalala dn kasi ako sa mga sukat ng baby ko sa utz e

wala po ba sinasabi ang nag uultrasound sayo? habang tinitignan c baby? kasi sasabihin sayo yan kung bakit ganon po.

2y trước

wala po nabanggit eh. yung sa biya snia lang kasi sabi nia mumhang skain nagmana. ni confirm lang din nia na baby boy and na wala namang cleft lip or cleft palette.