Eczemaaaaa

Mga mi Eczema na Kaya to ? 9 months baby ko parang kumakalat Kasi, meron n tuhod .. Trintry ko lagyan ng calendula ng tinybuds pero parang di siya hiyang .. may suggestions b kayo na cream? Sabi nmn ng pedia baka dry skin lang lagyan lang daw ng lotion #firs1stimemom

Eczemaaaaa
2 Các câu trả lời

Ganyan po baby ko 9 months. Advise po ng derma diet ang mommy kung bfeeding Bawal malansa. Tapos niresetahan ng desowen cream at nagpalit ng body wash at lotion.

Meron pong mustela eczema trial kit try nyo. or better pacheck SA pedia