Rare Poop ni Baby

Mga mi dugo po ba ito sa poop ng LO ko napaka unusual po kase ng gnitong itsura .. Normal po kaya ito? #baby #PoopConcern Ang baby kopo ay 3mos and 26days and BF po

Rare Poop ni Baby
16 Các câu trả lời

yes po.. yan po din nang yari sa anak ko. kala ko tumutubo na yong ngipin nya..pinadoctor namin. unang check up sabi..dysentery lng .nag suriin ang popo.. may amoeba na pala.. antibiotic at naadmit kmi sa hospital for 11days observation... 8months sya noon. kaya now very metikulusa na kmi sa mga paghuhugas ng bbron nia t plates d namin inaasa sa mga katulong. kami mismo nagstesterilized ng mga bbron, utensils nya.. we see to it na malinis ang kamay nia if may sinusubong pagkain

d po normal yan mima pacheck up nyo na po si baby baka po madehydrate sya pag laging ganyan tae nya na may halong dugo kase po ganyan din nangyare sa inakong baby ng kapatid ng asawa ko nung dinala po sa ospital eh na bacteria daw po

nagka blood din poop ng baby ko 1month lang sya non wala naman naging problem sa baby ko ang assist sakanya non is baka dahil sa pagiri ni baby kaya nagka blood and after days nawala din. pero pa check mo na lang si baby momsh para sigurado lang din kayo.

Hi mi, nangyari yan sa baby ko recently. 2 months and 13 days sya. As per her pedia po baka sa nakain ko. Exclusive Breastfeeding kasi kami. Iwasan ko nalang daw muna dairy products, soy, nuts or anything na mah yeast.

1mo trước

hello po. hindi po sya normal for me. kasi mag 4months si baby nung ganyan sya nag poop malambot at may kasamang blood. pina check up ko po agad. ayon po pinatest stool nya ng pedia, amoebiasis po.

magpa stool test po kau mie then dalhin nyo po kay pedia ung result para macheck po if normal ung poop ni baby. Mahirap po kase manghula pag dating sa mga baby. Better have test

baka amoeba na po yan.ganyan din ung sa baby ko.sabi nila pag my amoeba sensitive na sa food ang bsby?totoo po ba

Pa check up mo na mommy. Last time may blood din sa poop Ng baby namin results amoebiasis.

aw . pacheck mo si baby mii possible na may amoeba sya and need Nia mag antibiotics

@everyone pano po kaya kung 1 time lang yan sa sumunod po na tae nya ay wala na

1mo trước

wag mo antayin yung susunod, basta pag ganyan ipa check up mo na. wag ka pakampante

Mi pa stool analysis kana po. Baka may amoebiasis si baby