pusod na may nana

hello mga mi. di ko sure if nana ba to para syang nagttubig or nana e. so far pag inaamoy ko naman wala naman foul smell. alaga ko to with alcohol 2 weeks old plng sya wala na then ito 2 months na sya prang nanariwa. bcos sa wiwi nya minsan nabbasa naka fold naman diaper nya talaga di maiiwasan kasi ang wiwi nya pataas dahil sa ari nya boy kasi. wat to do mga mi. thbakyou#advicepls #pleasehelp #1stimemom

2 Các câu trả lời

ganyan sya pag llinisan ko, ung yellow na nasa paligid betadine yan.

try na alcohol lang panlinis mo momsh. 70%