Left side lying position pag matutulog.

Mga mi, dapat ba ipagpatuloy ang leftside lying, sumasakit kasi yung puson ko pag nagtagal sa ganoong position. (Medyo naninigas ang puson, na parang nagcocompress). Nagigising nalang po ako sa madaling araw dahil masakit. And feeling ko hindi comfortable si baby unlike pag nakaharap sa right side. Sa right side kasi walang pressure sa gawing puson, paninigas etc. 21 weeks na po. Ps with love, Hindi po dahil sa nangangawit ako pag left side, kaya ako nagtatanong. Kaya ko pong tiisin ang pangangawit ng balakang, leg cramps etc. ☺️ Worried lang po dahil bandang puson ang sumasakit o nagkaka pressure. Thank you po sa sagot. ☺️

6 Các câu trả lời

sakin po left usually pag nngangalay n po aq mgturn aq sa right my nkaalalay lng po na unan momshie...pra ndi bagsak ung tummy ntin sa higaan... my time din po n pag ndi aq komportable sa both sides nka tihaya po aq pero ung unan ko po ilang patong ung higa ko po prang nkaupo na pero my support sa balakang... tpos blik ulit sa left side.... gnun lng po cycle ko sa everyday sa ngaun hirap n po kc mkkuha ng pwesto sa tulog kea mrami nlng po aqng biniling unan pang support sa tummy....18 weeks ang 5 days preggy po here

May times na nafefeel ko din po naninigas konti puson ko pero si baby po yun nagsstretch daw according to my ob. Mas may space daw po kasi ang baby pag naka-left sidelying tayo and mas maganda position na yun talaga for both the baby and mom. Try niyo na lang po makahanap ng comfy na pillow for your legs and dagdag na pillow supporting your head and back. 🥰 Pag right sidelying po kasi mas prone daw po maipit yung Vena Cava. Kaya di po siya advisable.

1y trước

eto yung eksaktong sinabi sakin ng OB ko

left side po talaga ang recommended po na sleeping position for preggy moms. bili ka mumsh ng pregnancy pillow para kumportable chan mo pag natutulog ka. yung ganito po o.

Pwede naman pong palitan mamsh, left tsaka right. Kung saan po kayo komportable. Yung sumasakit sainyo inform niyo po ob niyo.

ako Rin gnyan, Pero madalas tlga right side ako kase mas komportable at nakakhinga ko maayos, Pero gnwa ko is palitan. right and left.

best to inform ypur OB po kung may pananakit ng puson..