Sa gilid ang galaw both side

mga mi cephalic ba si baby pag yung galaw lagi is sa may side lang both side?

3 Các câu trả lời

ako po gilid, harap tsaka sa taas po galaw ni baby cephalic din me kaso posterior placenta din kasi ako kaya ganun

ako cephalic pero sa tagiliran ko madalas siya maramdaman. both sides. pero minsan sa taas pag naka tayo or upo.

not necessarily mean na cephalic. paultrasound po sakin nun sa taas ang galaw and cephalic si baby.