Due date edd

Mga mi bat po kaya mgkaiba ang edd ko base sa una at second ultrasound ko?#1stimemom #pregnancy #firstbaby

Due date edd
10 Các câu trả lời

Iba iba po tlga ang date sa ultrasound mommy. Depende dw un sa pag laki ni baby. Kpag si baby mabilis lumaki sa tiyan maaari na mas maaga kng manganak pero kong sakto lng ang laki nyn ok lng un. Bsta kong ano due date mo sa unang ultrasound un dw ang susundin. Pero kpag kabuwanan muna ung last ultrasound muna ang susundin mo. Kpag lumagpas sa due date mo consult agad sa o.b mo.

Ung first tvs po ung pinakabasehan jan kasi ilng weeks palang si baby normal pa ang size nya kaya don binabase ung edad unlike pag ilang bwan n let see 7mos ung ibang baby maliit ung iba nmn malaki dahil sa kinakain ng nanay so hndi n sya tamang basehan ng totoong edad ni baby kaya need mong bumalik don sa first tvs mo as reference for you dute date

thank u mga mamshi ☺️ august2 pa kc nxt check up ko ngtaka lng po ako kaya napatanong na rin dto 😁 tanda ko rin naman po LMP ko december5/11 2021 po sya,sa laki nga po ata ngbase c ob kc sabi nia last check up ko po nung july5 pang 28wks na dw laki ni bby eh sa track ko kaka27 wks ko pa lng po.

mommy ganyan ptlga yan,nagiiba po tlga mommy ang alam kpo sa laki ni baby tlga nila binabasi pero alam kdin po pg7months knah po jan npo atah tlga mkikita kong kailn kpo tlga manganganak mommy.

Nag-iiba po ang EDD depende po sa nagiging growth ni baby sa loob. pero if sa accuracy ng EDD ang sinusunod po is yung 1st ultrasound around 1st trimester lalo po if hindi na maalala yung LMP.

ang alam ko po kasi nagbbased ang ultrasound sa laki ng bata so paiba iba talaga sya momsh pero better to ask your OB. saken kasi LMP ung sinusunod namin.

same here miii July 21 sa isang ultrasound ko sa isa July 28 ung isa naman July 31🤣

minsan kasi nag bebased sila sila sa laki ng baby.

Normal yan mi. Pero ang sinusunod pa din yung 1st utz

Magbase ka sa 1st utz mo