breastfeeding 2weeks old nasasamid pag dumedede

Mga mi bakit po kaya nasasamid si baby pag dumedede sakin pag nakaupo yung posisyon namin pag nadede sya pero kapag sidelying naman po hindi sya nasasamid. binawal po kase kame ni pedia na mag side lying bawal padaw kase maliit pa si baby. Ano poba tamang position sa pag papadede

1 Trả lời

malakas yung pasok ng milk di nya nacocontrol. try mo nakaslant ka at medyo nakadaoa sya sa dede mo para sya ang magcocontrol ng pasok ng milk. and yes iwas muna sa sidelying since newborn mabilis maaspirate ang newborn kasi.