SSS Mat ben

Help mga mommy na may idea sa Sss mat ben, nawalan ako work since august di ko na nahulugan sss. Sa dec 2022 ang edd ko. Pwede pa kaya ako magpasa ng mat notification at qualified pa kaya ko sa kahit wala nako hulog from august hanggang ngayon. TIA!! #advicepls #pleasehelp #sssbenefits

2 Các câu trả lời

Hi mii. Not that knowledgeable sa SSS Mat Ben since HR ko nagprocess pero sali po kayo sa SSS MATERNITY BENEFITS CLAIM PROBLEM na group sa FB. Marami po dun tumutulong sa buong pag process ng Mat Ben ☺️

try nyo Po qng pwede pang mahabol mahulugan.