Sss disbursement account

Hello mga mi baka meron po dito same case ko. Magaapply po kasi ako ng Disbursement account for mat ben. Sa SSS po kasi updated na yung marital status ko bale apelido na ng asawa ko gamit ko dun pero yung gagamitin ko pong account na ieenroll sa disbursement account ay yung maiden name ko po. Okay lang po ba yun? Di pa po ako makapag update ng ewallet account kasi wala pa kong ID na kaapelido sa asawa ko. Sana po may makasagot. #pleasehelp

1 Trả lời

okay lang naman po since hihingan naman po kayo ng id sa documents.

2y trước

Thanks po.