Tracker for menstration

Hello mga mi, ask po base po sa tracker ko dadatnan po ako ngayon eh kaso po nag do kmi ni mr nang madaling araw tpus sa loob po nya pinasok my chance ba na ma buntis ako.? Regular mens po ako bali calendar methods po kaya gumamit ako nang tracker na apps

1 Trả lời

Mukhang malabo mamsh. Kung dadatnan ka ngayong araw, hindi ka fertile nyan. Makikita mo din sa tracker mo yung mga araw na fertile ka, i-timing mo dun mamsh kung trying to conceive po kayo. 😊

1y trước

no po mi hehe takot lg ma sundan yung liit ko eh nasa 1 yr and 6 months plng , wla chance yun po mi? peru now nag aantay ako .