Maliliit na kulani sa leeg

Hello mga mi ask lng po may nkakpa kasi ako kulani sa baby ko normal po ba may kulni sa leeg kahit wla nmn. Sakit

2 Các câu trả lời

if sa may bandang likod ng tenga sis yung kulani, baka sipon yun. turo yun ng pedia ko before sa anak ko. kung dun nga sya.. massage mo lang mg dahan dahan or ihot compress mo para lumabas yung sipon.. pero kung hindi banda dun, ipatingin mo po agad sa pedia kase pwedeng infection sya at para matreat din

Mommy pedia po tayo agad pag ganyan para sure