Sobrang Paninigas ng tyan

Mga mi ask lang po sinu po nakakaranas dn dito ng sobrang paninigas ng tyan sa my upper abdomen during third tri? 38 weeks na po aq normal po ba un?

12 Các câu trả lời

Same po tayo, 37weeks ako now. Grabe halos buong mag hapon hanggang ngayon ang tigas ng tiyan ko. Although gumagalaw sya pero kakaiba yung pag tigas nya ngayon.

1y trước

ako naman 34 weeks and 3 days pero yung paninigas nya iba na kahit gumagalaw sya..iba parin nakakakaba na sya..

Mga mhie, yan po ay tinatawag na Braxton Hicks contractions.. false labor po yan na nagppractice din po sa inyong katawan para sa preparation for the active labor.

baka manganganak ka na mi, observe mo lang..lalo nakpag sumakit na puson mo na sumasabay ang balakang sa sakit naglelabor ka na nyan.

Same po. Nag-umpisa kahapon diretso paninigas ng tiyan at pananakit ng balakang ko, 39weeks na me bukas

1y trước

Ano po ba nararamdaman kapag active labor?

38 weeks na rin aq bukas intay n lng ng sign, wala p kcng sched for C.S, sana xa 3 bigyan n aq ni O.B

1y trước

lapit mo na mi wala ka pa sched. for cs im currently 36 weeks at meron na ako sched. for cs 2 weeks(38weeks) to go at iaadmit na ako sa provincial hospital d2 sa quezon

same 38 naden pero naninigas lg sya pagmay ginagawa ako more on sakit ng puson lg nararamdaman ko

yes. kabuwanan mo na kasi. observe and monitor na lang for any signs ng active labor.

Same mii 35 weeks and 3days palang ako pero yung tigas niya parang manganganak nako

Yeah normal. Minsan sign na po yan na malapit na po lumabas si baby.

mahirap ng mag lakad, puro tigas n ng tyan pero wala png discharge,