sana po masagot

mga mi ask lang po, nakipag do kasi ako kay mister kasi 38weeks nako close cervix paden sabi po kasi nila nakakatulong din daw po ang sperm ni mister para lumambot yung cervix, normal lang po ba na sobrang sakit sa loob tapos parang nilalabas lang din yung sperm pero may kasamang buo buo now na lang po ulit kmi nag seggss simula nung nalaman namin na preggy ako #1sttimemom

2 Các câu trả lời

Hindi ko alam momshie kasi sinasabihan ko mister ko makig do kami ayaw niya . Lapit na due ko wala parin sign of labor