sana po masagot

mga mi ask lang po, nakipag do kasi ako kay mister kasi 38weeks nako close cervix paden sabi po kasi nila nakakatulong din daw po ang sperm ni mister para lumambot yung cervix, normal lang po ba na sobrang sakit sa loob tapos parang nilalabas lang din yung sperm pero may kasamang buo buo now na lang po ulit kmi nag seggss simula nung nalaman namin na preggy ako #1sttimemom

2 Các câu trả lời

opo malaking help po yung makelove nyo ng partner nyo kasi yung sperm po nila ay may prostaglandins na nakakatulong magpalambot ng cervix sabi po ng ob ko basta hindi nasasaktan at komportable ang buntis 2x a day or once okay na daw kami ng hubby ko once a day lang 2 cm na rin ako last week nung huling ie sakin and feeling ko nageearly sign of labor na ako kasi mas madalas na paninigas ng tyan at pangangalay ng balakang na yung nararanasan ko tapos madalas na pag cr na parang natatae ganon

2y trước

kaya po natin 'to mi... sakin din po last week 2 cm pa lang ako pero mataas pa si baby di na ako nakapg pa-ie ulit ngayon siguro kahit yung gamot nalang po ang pwede talaga sa inyo try nyo rin po pineapple effective daw po yon, yun din po ittry ko ngayon eh pero yung mismong prutas tapos ibblend kasi masyado ma-sugar yung nasa can

Hindi ko alam momshie kasi sinasabihan ko mister ko makig do kami ayaw niya . Lapit na due ko wala parin sign of labor