38weeks and 3 days

Mga mi ask lang panubigan kona kaya to? Kanina pa kasi ako may discharge na ganito pasumpong sumpong lang naman siya hindi tuloy tuloy yung tulo at paglabas anyways nagpa i.e ako kahapon 2cm na daw sabi ng ob ko tapos ngayon panay na yung pagtigas ng tiyan ko pero walang sakit o walang hilab tumitigas lang siya. Salamat po sa sasagot diko po kasi alam kung dapat naba ako pumunta sa lying in na pagpapanganakan ko.

38weeks and 3 days
5 Các câu trả lời

Nag ruptured water po ako nung aug 10, tuloy tuloy po yung water tipong magfflow sa legs mo mhie. Parang random na release yung start then tuloy tuloy na 😊

Natural lng yan mi na discharge said buntis.ganyan din sakin.38weeks 4days na rin ako paninigas lng ng tyan.pakiramdaman mo lng mi

1mo trước

oo mi, kagabi

ganyan din ako mga mhie.nkaupo lng ako tpos bigla may bumulwak pero hindi nmn gaano karami. hindi rin xa mapanghe.

pero wala pko nararamdaman n pain.

ganyan din ako