Hospital philhealth

Hi mga mi ask lang, pag ba ang hospital ang nag ayos ng philhealth meron silang ibibigay na kahit philhealth number lang or id?? Sabi kase sakin nung nag aayos ng philhealth sa hospital i login ko nalang through online para ma check ko pero wala namang binigay na philhealth number sakin

1 Trả lời

Meron ka na po bang philhealth? Pwede ka kase mag create ng account sa website ni philhealth at dun makikita mo ung mga contributions mo .