Pagkain para sa 1yr olf baby

Hello mga mi , ask lang ano mga pwedeng pagkain ngayon sa baby na 1yr old ? Since 6mos kase baby ko puro gulay lang eh. Ano po kaya pwede pong pagkain ni baby sa 1yr old. Thankyou!

3 Các câu trả lời

ung baby ko hndi picky eater.. kaka 1 yr old nya palang. and mahilig sya sa arroz caldo. or kht lugaw na simpleng luto sarap na sarap sya dun. un ang umgahan tanghalian at hapunan nya kery lang. kumkain nmn sya ng rice wth ulam pero mas mlakas sya kumain pag arroz caldo or lugaw. kunakain din sya ng fruits like orange and grapes.and vegetbles like sayote,papaya,mga biscuit. lahat pinapatikim kona sa knya. basta careful lng sa size ng pgkain na bnbgay bka mbulunan

2mo trước

ung simple lang na arroz caldo. my bawang cbuyas at luya..then konting konting asin..then chicken. un lng.. pwede din kht wala ng chicken.. ung bAby ko kse gusto kht ano eh😊

you can offer him/her na ng food na kinakain niya as long as Kaya na niyang kainin. or pwede rin consult mo si pedia para mas sure talaga. Ang baby Vege and cerelac food niya before nong 11months na Siya nakain na ng Kung ano food namin pero hinahaluan ko Lang palagi ng Vege para masanay padin siya

Kung ano po yung kinakain nyo as a family, pwede na po kay baby. Nasa sa inyo na lng if you'll like to delay the eggs and meats. Pero dapat little to No sugar, salt and MSG po muna yung kay baby para hindi maging picky eater. Also, make sure na non-choking yung mga hiwa ☺️