toddlers speaking

hello mga mi ask kolan po kung ayos lang ba na iilang words palang ang nasasabi ni baby mag 2 years old napo sya this august pero di sya gaanong nagsasalita medyo worried na din po ako ano kaya magandang gawin?#Need advice

2 Các câu trả lời

as per pedia, marami nang words na silang dapat nasasabi. sumusunod sa instructions. lagi raw kausapin at turuan. kaya more effort ako sa pagturo kay baby. bumili ako ng toys, flashcards, baby book, nagpost sa wall ng mga pictures. to engage magsalita and to make it more fun to teach. be consistent. paulit ulit at matututo rin. makipaglaro sa ibang bata of same age. you can consult pedia for advice.

sama sa LO ko aug mag dadalawang taon pero yayaya dadada mga ganong word palang keri nya sabihin, diko minadadali