fetal doppler

Mga mi ask ko lng 11 weeks napo ako balak ko sana bumili ng fetal doppler maririnig na kaya yung hb ni baby? Thankyouu!!!

2 Các câu trả lời

Wag po mag self test ng doppler na nabibili sa market. Di ka naman eksperto para masabi na yung naririnig mong heartbeat ay sa baby dahil malamang sa malamang eh sayong heartbeat yan. Magbasa po ng pros and cons ng paggamit ng doppler na nabibili sa market.

2y trước

madedetermine naman kung heartbeat ng baby, placenta or heartbeat mismo ng mother yun. Nirecommend naman ng OB ko ang fetal doppler since may history ako ng miscarriage.

May iba daw po naririnig ang heartbeat ng 9 weeks. Nakita ko lang.