phil health

Mga mi ask ko lang ung philhealth ko kasi never pa nahulugan pwede ko kaya sya magamit sa pangalawang manganganak ko ngayon ?. Or kailangan ko muna maghulog para magamit ko sya . If ever kailangan ko sya hulagan pwede bang kahit magkano ang maihulog ko ??. Sana masagot .

1 Trả lời

if never pa nahulugan its either pay atleast 9-12 months hanggang month of edd or pay from the date na nag open ka ng account hanggang sa months of edd mo. magtanong ka nalang sa philhealth.. 400/month