Burning Sensation

Mga Mi ask ko lang po .Pag umiihi po ako ay may mahapdi yung pakiramdam ko tas may discharge din po ako na light yellow na parang cottage cheese .Any home remedies po ? Thankyou .

2 Các câu trả lời

pacheck up po kayo sa OB nyo para matest po ihi nyo.. bka may UTI ka po, pag hndi ngamot ang UTI pwede maipasa mo ang infection kay baby sa dugo niya. antibiotic lang po makapagpagaling sa infection po, wag na po mag home remedies dretso na po sa doctor momsh. magiingat po.

consult OB. ang mga descriptions mo ay parang uti and yeast infection.