SSS LOAN ISSUE

Hello mga mi, ask ko lang po kung ilang weeks bago ma approve ang loan sa sss? and ano po mga requirements needed. Postal ID lang po kasi ang available ID ng mister ko. Pwede po ba mag file ng sss loan kahit wala pa yung bank account card? 7 days pa po pala bago makuha yung card sa BPI. Eh need daw po ng bank account pag magloloan. Diko alam kung aabot yung loan ng mister ko malapit na akong manganak huhu

2 Các câu trả lời

sa akin 5 days lng approved na tapos another 3 days released via metrobank pwedi din nmn gcash or ml. sss id nya pwedi yon.

2y trước

nope po loyalty card plus lng po nagrerelease ang pagibig

Kahit GCash lang po pwede iregister as your disbursement account. Baka magkacharge lang po🙂

2y trước

dipo sa amin need daw po ng bank account huhu