Prenatal vitamins

Mga mi ask ko lang po kung iinumin ko po ba lahat ng ito? I'm 7wks pregnant po. Umiinom rin po ako ng Anmum milk. OBnate IQ plus, folart folic acid and foralivit po yang 3. Ty in advance 😌

Prenatal vitamins
2 Các câu trả lời

Hi mommy, di ko na tanda yung mga vitamins ko before nung buntis pako ahaha pero I remember taking them ng sabay sabay. Parang umabot ako sa 5 capsules nung 2nd trim ko lahat iniinum ko after meal. If prescribed naman sayo ni OB, okay lang yan. Para sa ika hehealthy nyo ni baby 🤗🤍

yes DAPAT lalo na kung reseta yan ng ob mo

2y trước

Balik ka sa OB mi.