Is cas really needed?

Mga mi ask ko lang po if required talaga yung anomaly scan? or ok lang na ultrasound lang po? Baka po may ma recommend po kayo na mura lang Malabon-Navotas-Monumento area po sana. Thank you mga mi! #1stimemom #advicepls #firstbaby

16 Các câu trả lời

sakin po ako nag request, gusto ko po kasi makasigurado na walang problema kay baby

not all, ako ang ngsbe na mag papa CAS ako since may family history kame na PWD.

Kung may mga history po ng mga sakit ang family much better na mag pa CAS

pag po ba may goiter (hyperthyroidism) required po magpa cas?

kung first time mom ka mas ok mag pa CAS🙂

if ni-require po ng OB.