PAGGALAW NI BABY

Mga mi, ask ko lang normal lang ba na 18 weeks na ko pero hindi ko pa nararamdaman si baby gumalaw sa tiyan ko? First time soon to be mom po ako and malakas naman ang heart beat ni baby. Basahin ko po mga comment niyo.

7 Các câu trả lời

19 weeks to 20 mas ramdam mo nayan mhi. FTM mom den ako kaya wag ka mastress. kung ngpapa check up ka naman at ok naman lahat no need to worry ganyan lang tlga kapaG FTM.🙂 21 weeks na ko ngaun at ramdam ko na sya💖

Normal lang po yan. Ganyan din po ako 20weeks ko na po naramdaman si baby na pumipitik pitik palang pero habang tumatagal lumalakas na yung sipa nya. hehe

depende po yan kung posterior ka mas ramdam mo galaw nya. pag anterior ka 6months pa marramdam galaw ng baby

1y trước

Anterior ako at 4th pregnancy naramdaman ko na baby ko at 17 weeks Pero yung unang kong mga boys puro Posterior silang lahat,16 weeks malakas na talagang gumalaw.

18 wks and 4days. medyo ramdam ko na mi hindi lang ganon kalakas pero nararamdaman ko na yung galaw 😊

Same tayo sis 19weeks na ko anterior placenta ako. Pero parang pitik palang nraramdman ko po.

Ako po sakto 19 weeks ko start maramdaman si baby parang sumisipa na hihi anterior placenta po

Normal lang nman po yun lalo na pag 1st time mom.