Dry sa balat ni baby

Hello mga mi, ask ko lang nagkaganito na po ba baby nyo? Gumamit ako ng oilatum pero nung di pako gumamit hindi pa naman ganyan masyado na parang kumalat, baka po may marecommend kayo na nagawa nyo na? Tia 😊 pero ipaptingin ko rin po sa pedia

Dry sa balat ni baby
2 Các câu trả lời

baka di po hiyang skin ni baby sa oilatum... try nyo po Aveeno baby wash it works on my baby po kasi. Pero mas mainam na ipa tingin muna si baby sa doctor just to make sure na ok lang po siya.

To keep baby skin moisturized try mo tiny buds rice lotion. Safe since all natural and ganda skin ni lo ko dito :)