Ano ang cravings nyo sa baby nyong Boy?

Mga mi, ask ko lang lalo na sa mga pang 2nd or 3rd baby nila na may anak na na boy ano kine crave nyo? Hoping kase ko na lalaki na tong pinagbubuntis ko may 2 babae na kase ko🥹

1 Trả lời

Wala naman po sa cravings yan. Never ako nagkacravings, pareho lang rin symptoms ko for both pregnancies and I have a boy and a girl. Kung anuman sabihin ng iba, it's just a coincidence at sa ultrasound lng talaga malalalaman ang gender ni baby.