Do with Hubby

hi mga mi . ask ko lang kung may same case ako dito . 2months after ko manganak Nag Do kami ni hubby nung nakaraan . after nin mag Do Dinugo ako . hanggang ngayon dinudugo ako as in malakas parang regla na . ano po kaya yun regla na po ba yun??

3 Các câu trả lời

Sa two months po kci mommy prng sa loob ng mattress po natin nag paparecover pa ndi pa tlga totally ng heal ang sugat sa loob. Na akala natin okay na.. better pa check up nlng po kayo mommy or bka din dinadatnan kna kci ako mommy 2mos pa baby ko niregla na ako eh..

2y trước

Observe mo nlng muna. Baka ni regla kna po

same po wala na po akong dugo non then nag do kami dinugo ulit ako siguro almost 1 week bago nawala yung dugo. ngayon wala na talaga

better be sure, ask your OB po.