#Gender ni baby

Hi mga mi, ask ko lang kung hndi naba yan magbabago? As per OB ko, 90% sure baby girl na hehe. #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

#Gender ni baby
10 Các câu trả lời

buti pa sayo nakalagay kung san ang ilong nya, lips nya at gender nya banda yung akin basta.x nakasulat lg sa likod na baby boy

Girl po yan. Ako 5mos first ultrasound ko 80%girl then nagpaultrasound uli ako 8mos sure na girl

ako din po 5 months kaso 80% na girl sabi ni Ob...pero di pa nilagay gender sa result....

Pag nilagyan na ni OB ng gender sa UTZ mo po, ibig sabihin sure na sya.

ilang bwan k ngpa ultrasound?? ultrasound q dn ma2ya hihi 5 months aq

3y trước

ahhh nka2 excite n nka2 kba... 😁

Sure it’s a girl! Two lines kasi.. pag 3 lines yan baby boy yan

Ganyan yung akin hehe. Girl na yan momsh

3y trước

Oo mommy hehe

Gnto pg boy my lawit

ilang months k sis?

girl momsh.