midwife to ob

hi mga mi ask ko lang kasi sa midwife lang ako nagpapa chekcup/prenatal everymonth tas ngayon 7months na ako need ko na kasi daw maka desisyon kng san ako manganganak tas yung ate ko meron sya kakilaka na OB bali mag ttransfer na ako sa kanya ano ba mga dapat ko e process nga mi para mag change ng midwife to OB? dun din kasi ako manganganak sa kng san sya naka duty na hospital 😅 #needhelp#1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

ask your midwife po madalas kasi ibibigay sayo yung record mo nung nag papa checkup ka para maibigay mo sa OB mo, maganda rin po talaga may OB ka para anytime manganak ka maaasikaso ka agad

2y trước

kaya nga po eh lipat na ako kasi malapit nadin ako manganak hehe ngayon lang kasi kami nakalipat sa downtown kaya ngayon lang kami nag balak mag palit na sa OB, bdw thank you po ng marami🙏