Cough and Colds

Hello mga mi, ask ko lang if bawal ba ang antibiotic for 1 month LO? Grabe kasi ubo ng anak ko. Hindi mailabas or maisuka man lang. Thank you!#pleasehelp #advicepls

11 Các câu trả lời

i pa check up niyo po momsey para safety ang baby mo. ung anak ko naka 3day ubo niya kalako mawawaladin, hanngang sa dumating n hirap siya maka hinga. dinala namin sa DR AT pina exry namn siya ang resolta ay Polmoniya, sabi ng DR delikado daw ang polmoniya pag de agad maagapan,. renesetahan sya ng gamot, butu nawladin. sanapo naka tulong po sainyo to😊

Best po ipacheck up si LO. Pag antibiotic po kasi di po yun basta basta pwede iadminister na lang. May appropriate dosage din po kasi depending sa weight ni baby and also if appropriate ba yung antibiotic na ibibigay kay baby. Baka kasi makadevelop si baby ng resistance sa gamot ending lalo siyang di magamot. Best pa din to consult pedia 😊

mi, 3rd day ng antibiotics ngaun ng lo ko na 7 weeks due to pneumonia. pachek nyo n po agd c lo pra exact dosage and frequency po ang maibigay. . and kng breastfeeding, 2loy 2loy lng po. big help un ky baby kc ung antibodies ng moms naipapasa sa babies

Ang antibiotic ay nirereseta po ng doctor kailangan lamang. So consult with your doctor po, and just follow their advise. If hindi kayo convinced, then magpa-second opinion sa ibang doctor.

pa check-up niyo po si lo..hindi po basta-basta pinapainom si baby ng antibiotic ng walang resita ng pedia

pa-check up nyo po mii, para mas panatag din po ang loob nyo at mas mabigyan ng medical attention si baby..

pwede siya basta nireseta ng pedia if di reseta at self medicate ayun ang di ppwede

pacheck up po muna mommy wag tayo basta basta magpainom ng antibiotic.

pa check up sis para mabigyan ng tamang gamot

basta reseta ng pedia at pinachek up mo na