HELLO TEAM JULY!

Mga mi. Ask ko lang gano na kalaki tiyan niyo? Sakin kasi halos parang bilbil palang na mukhang bloated, di pa siya ganun kalaki kaya medyo worried ako kay baby. Normal lang po ba to? Btw. First time mom here po

17 Các câu trả lời

Hello ako po july 23 first time mom din sakin mejo parang taba lng din😊

July 24 po EDD ko. Malaki po ang tiyan ko.hehehe 1st time Mom din po

2y trước

July 26 po ako 😄 first time mom din po, malaki na din po ang tyan 💗

july 06 edd parang bilbil lang den saken mi🥺

same here mii..prang bilbil lng😅

Ftm 96cm po tyan ko 19weeks

2y trước

Lpm 7-9-23 Trans v 7-10-23 Pero last ultrasound at nkita n din gender ni baby balik 7-9-23

Same halos wala pa

normal lang yan