ilang weeks manganganak

mga mi ask ko lang 32weeks na ako ngayon sabi sakin ng mga tita ko 37/38weeks pwede na ako manganak pero ang aga pa nun sa due date ko amg due date ko is nov 21 cinompute ko aabot siya ng 40weeks naguguluhan lang ako mga mi FTM here

5 Các câu trả lời

Estimate lang kasi yung due date. Plus or minus 2 weeks sa due date mo pwede ka manganak. Pwedeng umabot ng 42 week, pwedeng mapagaaga ng 2 weeks. Basta 37 weeks pwede na lumabas si baby

Much better di na abot ng 42 weeks kasi prone na lalaki si baby ng sobra sa tyan mo. Mas mahirapan ka ilabas. And pag overdue may tendency makakain ng pupu ang baby mas delikado

37-42 weeks po kasi ang pwede manganak. Pag dating 37 pwede na po yon, kaya sinabi ng due date until 42weeks kasi pag lumagpas dun for CS kana nun.

37 weeks full term n si baby safe n sya lumabas

same tayo nov 21 ❤️